Copyright, privacy and policy

Tuesday, May 25, 2010 Long Nguyễn Hoàng 0 Comments

Nói ngắn gọn thế này:


Về vấn đề bản quyền
 1. Không đăng tải các nội dung có liên quan tới việc vi phạm bản quyền, bao gồm việc giới thiệu các trang web vi phạm bản quyền, các liên kết tải phần mềm vi phạm bản quyền và những thứ khác có liên quan.
 2. Các bài viết trên blog The Timeline, nếu không ghi rõ nguồn (dịch hay trích dẫn), thì đều thuộc quyền sở hữu của The Timeline.
 3. Nguyễn Hoàng Long là tác giả duy nhất của các bài viết trên blog The Timeline. Tất cả các bài viết được dịch từ trang web nước ngoài, hay trích dẫn lại từ các trang tin khác, sẽ đều được ghi rõ nguồn bài viết và liên kết tới bài viết gốc.
 4. Các bài viết trên blog The Timeline chỉ được đăng duy nhất, chính thức trên trang WindowsVN.net bởi chính tác giả.
 5. Nếu muốn phát hành lại các bài viết từ blog The Timeline trên các trang web khác, hãy đảm bảo rằng bạn có ghi rõ nguồn bài viết từ The Timeline, kèm theo liên kết tới bài viết gốc.
 6. Bạn không có quyền sửa đổi nội dung bài viết trên blog The Timeline.
 7. Không sử dụng các tài nguyên trên blog The Timeline cho vấn đề thương mại.

Về chính sách hoạt động
 1. Không bàn luận tới các vấn đề chính trị, tôn giáo, vì tác giả chả tin vào thứ nào trong hai thứ đó cả.
 2. Không đăng tải các bài viết chứa nội dung người lớn không lành mạnh (porn).
 3. Không khuyến khích vấn đề vi phạm bản quyền, hãy mua giấy phép sử dụng, nếu có thể. Nếu không thể, thì đừng dùng (hoặc dùng cái nào miễn phí ý).
 4. Không chứa các quảng cáo và các bài viết có nội dung quảng cáo sản phẩm.
 5. Blog The Timeline là blog cá nhân, có địa chỉ duy nhất tại http://timelinelive.blogspot.com, nhưng thiên về công nghệ, đặc biệt là công nghệ thông tin. Tác giả bài viết không chịu trách nhiệm với bất cứ rắc rối nào của người đọc liên quan tới việc đọc, và áp dụng theo những bài viết (hướng dẫn) trên blog The Timeline. Hãy tự chịu trách nhiệm với những gì mà bạn làm.
 6. Blog The Timeline tôn trọng quyền riêng tư của bạn. Bạn có thể để tại tin nhắn, nhận xét với 2 lựa chọn "Ẩn danh" (anonymous) hoặc sử dụng Profile Google, Yahoo!, OpenID... Bạn nên sử dụng Profile hay OpenID, trong trường hợp tác giả cần liên lạc lại, hoặc nhận xét của bạn được phúc đáp.
 7. Bạn không cần nhập mã xác nhận khi đăng tải nhận xét, nhưng tất cả những nhận xét không thích hợp sẽ bị xóa bỏ mà không cần thông báo trước.

Về quyền riêng tư
 1. Khi đăng tải nhận xét, đừng để lại các thông tin nhạy cảm như số điện thoại, địa chỉ thư điện tử, nơi ở,...
 2. Blog The Timeline không bao giờ yêu cầu bạn đưa ra bất cứ thông tin cá nhân nào, như tên, tuổi, địa chỉ, tài khoản ngân hàng, mật khẩu,...
 3. Tự bảo vệ thông tin cá nhân của chính mình.

Nếu có gì thắc mắc, liên hệ tác giả.